topbar

Bộ chia màn hình hdmi 1 ra 4

Thương hiệu: vsg | Tình trạng: Còn hàng
280.000₫
Bộ chia HDMI 4 cổng chính hãng chất lượng hỗ trợ Full HD 1080P, xuất ra 4 tivi hoặc máy chiếu song song đồng thời, các bạn thỏa sức chia sẻ hình ảnh và âm thanh số với chất...
Gọi 0988 899 357 để được trợ giúp

Bộ chia màn hình hdmi 1 ra 4Khuyến mãi

Đang cập nhật...

Bộ chia HDMI 4 cổng chính hãng chất lượng hỗ trợ Full HD 1080P, xuất ra 4 tivi hoặc máy chiếu song song đồng thời, các bạn thỏa sức chia sẻ hình ảnh và âm thanh số với chất lượng full hd.

Với Bộ chia HDMI 4 cổng mới của chúng tôi các bạn chỉ cẩn 1 nguồn phát tín hiệu chuẩn HDMI là có thể xuất ra hình ảnh và âm thanh ra 4 thiết bị đầu ra như tivi máy chiếu một cách dễ dàng và không tốn kém.
Bộ chia HDMI 1 ra 4 Splitter được sản xuất với công nghệ tiên tiến mới nhất có khả năng hỗ trợ tất cả các tính năng của thiết bị đầu ra. bộ chia HDMI 1 ra 4 Splitter cung cấp hỗ trợ đầy đủ chuẩn 3D, độ phân giải 1080p, và 24/36 bit màu 
Các linh kiện sản xuất bộ  để hoạt động ở tần số 225MHz. Sản phẩm này cũng có một bao vây chất lượng cao, kim loại nặng để bảo vệ tất cả các bộ phận bên trong và giữ cho các đơn vị mát bằng cách giúp hấp thu và tản nhiệt nhanh chóng.
Ứng dụng :
Splitter HDMI 1 ra 4 của chúng tôi là hoàn hảo cho biển báo cao kỹ thuật số định nghĩa và phản chiếu video. Với 1X4 HDMI Splitter, bạn có thể tiết kiệm một chút thời gian và tiền bạc nghiêm trọng. Thay vì trả tiền cho tám nguồn video riêng lẻ, bạn có thể nhận được một HDMI 1X4 Splitter và chỉ phải trả cho một nguồn video..

Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: